Dạy Nghề

Dạy Nghề

Dạy Nghề

Dạy Nghề

Dạy Nghề

Dạy nghề

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu chung: 

Giấy phép hoạt động: Giấy chứng nhận ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG DẠY NGHỀ số : 09/2002/GCNDN-LĐTBXH của Giám đốc Sở Lao động TB & XH Tp. HCM; 
Đáp ứng nhu cầu của xã hội,


  nhằm đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề thuần thục để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng với yêu cầu của các cơ sở, doanh nghiệp, Trung tâm luôn quan tâm đến sự đổi mới trong nội dung và chương trình đào tạo để tiếp cận với trình độ của các học viên. 

Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, học lý thuyết song song với học thực hành giúp cho học viên hiểu rõ ngành nghề và sử dụng thành thạo các thiết bị.

Trung tâm tổ chức đào tạo nghề kết hợp với thực tế máy móc, thiết bị tại nhà máy, doanh nghiệp, qua đó học viên sau khi đào tạo có thể đáp ứng ngay được yêu cầu của sản xuất và thi công, các học viên này khi kết thúc khóa học đã có đầy đủ các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết để đảm bảo làm việc an toàn có năng suất chất lượng.

Đặc biệt Trung tâm nhận đào tạo theo yêu cầu của đơn vị cho các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo học viên được cấp chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Bộ lao Động Thương Binh và Xã Hội phát hành có giá trị trên toàn quốc.
Các ngành nghề đào tạo:
1/ Vận hành nồi hơi.                                                                       
2/ Điện dân dụng.
3/ Vận hành các loại thiết bị áp lực.                                    
4/ Điện công nghiệp.
5/ Vận hành máy nâng chuyển ( xe nâng hàng, thang máy, cầu trục, cần trục…)
6/ Hàn điện – hàn hơi (kể cả hàn áp lực cao )
7/ Bảo trì máy công cụ, máy năng lượng.
8/ Vận hành máy phát điện diezel và trạm phân phối điện.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 08 38402 699 – 08 35 140 223 – 08 38 996 164 – 08 38 409 504.